Máy sưởi dầu TIROSS TS920
Giá thị trường:
3.990.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
2.290.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Đèn sưởi chính hãng giá tốt nhất
Chi tiết sản phẩm

Sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình luôn là mối quan tâm lớn khi mùa đông đến. Những chiếc máy sưởi ngày nay luôn được nằm trong danh sách ưu tiên dành cho các trang thiết bị trong gia đình vào mùa này và sở hữu một máy sưởi dầu TIROSS 11 thanh TS920 sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Loại máy sưởi dầu hiện đại này sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp tuyệt vời mà không làm da bạn bị khô như các sản phẩm sưởi ấm đốt nóng không khí xung quanh khác. Sản phẩm dành được tình cảm đặc biệt của các bà mẹ mới xinh vì ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu còn có thể sấy khô tã hay khăn của bé một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ ấm hợp lý cũng là một trong những lý do các bà mẹ dành cho sản phẩm sự tin tưởng. Tấm sưởi có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác.

Máy sưởi dầu TIROSS TS920

Máy sưởi dầu TIROSS TS920

Thông tin sản phẩm: 

+ Thương hiệu Ba Lan, sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn EU.

+ Loại: Sưởi dầu

+ Công suất: 2400 – 2700W

* Tính năng:

+ 11 thanh chứa dầu, phát nhiệt

+ Có quạt sưởi

+ Hẹn giờ

+ Có giá phơi đồ

+ Phạm vi phát nhiệt rộng

+ Sưởi ấm, làm nóng đều không khí

+ Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

+ Bảo hành 01 năm

– Trong cả quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn không phải thay dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Chỉ việc cắm điện và sử dụng.

 

Tham khảo thêm sản phẩm tại https://thegioidensuoi.com/suoi-dau-tiross-9-thanh.html

Xu hướng dùng Đèn sưởi nhà tắm Đức Braun nở rộ trong năm nay. Xem các mẫu mã đèn sưởi Braun tại Đại lý Bequeen https://thegioidensuoi.com/den-suoi-nha-tam-braun/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22