Máy sưởi dầu Saiko 5213T
Giá thị trường:
2.090.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Đèn sưởi chính hãng giá tốt nhất
Chi tiết sản phẩm

Trong những ngày thời tiết giá lạnh của mùa đông thì bất cứ gia đình nào cũng có nhu cầm sắm cho căn nhà của mình những thiết bị sưởi ấm. Gần đây, loại máy sưởi dầu Saiko 5213T với 13 thanh sưởi đang là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn thường xuyên và giành cho sự tin tưởng vì những tác dụng loại máy này mang lại.

Sản phẩm có kích thước khá gọn nhẹ và kiểu dáng sang trọng. Cùng với đó, hoạt động êm và mặt trước của máy sưởi không bao giờ cao hơn 85-90°C chính là điểm khách hàng quan tâm vì độ an toàn sản phẩm mang lại cho cả gia đình trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế chống thấm nước IP24 cho phép sử dụng của thiết bị trong các phòng ẩm ướt và tiêu chuẩn loại I điện đảm bảo an toàn điện. Máy tạo ion giúp làm sạch không khí và ngăn chặn được sự tích lũy của bụi cũng như giúp loại trừ các mùi hôi. Một tiện ích giúp sản phẩm khi điểm với bạn chính là sản phẩm có kèm theo thiết bị tạo ẩm và khung phơi khăn hoặc quần áo nhỏ.

Máy sưởi dầu Saiko 5213T

Máy sưởi dầu Saiko 5213T

Chỉ có ở Máy sưởi dầu Saiko:

Ưu điểm 1: Chức năng cảm biến nhiệt và hẹn giờ

Rơle nhiệt cảm biến có trong sản phẩm có chức năng tự động ngắt và làm việc khi đủ và thiếu nhiệt. Chức năng hẹn giờ giúp người dùng chủ động điều khiển sự hoạt động.

Ưu điểm 2: Thiết kế hiện đại, thông minh

Sản phẩm với màu sắc và kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, có bánh xe giúp dễ dàng trong việc di chuyển vị trí tạo sự tiện lợi cho người mua trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  Ưu điểm 3: Sưởi ấm nhanh bằng tubo với 3 mức công suất

3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phòng theo ý muốn. Quạt Turbo tăng nhiệt giúp sưởi ấm cực nhanh cho các  tấm sưởi, không đốt cháy oxy và giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.

Ưu điểm 4: Giàn phơi thông minh

Sản phảm có giàn phơi ở trên có nhiệm vụ như máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm ướt giúp quần áo của bạn và gia đình luôn khô ráo, thơm tho.

Ưu điểm 5: Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn

Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật, độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí.

Thông số kỹ thuật:

– Công suất 2500W, 13 thanh sưởi

– Có chế độ turbo sưởi ấm cực nhanh

– Công suất quạt 400W

– Có chức năng hẹn giờ tắt mở

– Không đốt cháy oxy trong phòng

– Bộ khung phơi quần áo kèm theo

– Có hộc chứa dây

– Màu sắc: Trắng

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và bảo hành 18 tháng.

1 thương hiệu máy sưởi dầu khác cũng rất được người dân ưa chuộng đó là máy sưởi dầu Tiross chính hãng tại công ty Bequeen https://thegioidensuoi.com/suoi-dau-tiross/

Xem thêm thông số kỹ thuật máy sưởi dầu Saiko 9 thanh tại https://thegioidensuoi.com/quat-suoi-saiko-or-5229t-9-thanh.html

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22