Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Đèn sưởi chính hãng giá tốt nhất
Chi tiết sản phẩm

Mùa đông đến mang theo nhiều phiền toái trong công việc cũng như sinh hoạt cuộc sống. Đèn sưởi nhà tắm chính là một trong những mối quan tâm rất lớn đối với mỗi gia đình. Với những nhà tắm có diện tích 8m vuông trở lên thì đèn sưởi Heizen có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Đèn sưởi HEIZEN 2 bóng thổi gió nóng

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là đọ bền, khả năng sưởi ấm và tuổi thọ của bóng lên đến 6 năm. Bạn có thể nhận được bảo hành vô cùng ưu đãi với cách thức 1 đổi 1 trong vòng 5 năm. Ngoài những điểm trên, sản phẩm còn có những ưu điểm mà bất cứ ai cũng phải hài lòng như:

– Bạn không lo tốn diện tích cho việc lắp đặt sản phẩm vì loại đèn sưởi này chỉ có kích thước là 20x50x20cm vô cùng nhỏ gọn.

– Bạn có thể sở hữu 1 sản phẩm với chức năng 4 trong 1 cực kỳ hiện đại gồm có: công dụng chiếu, sưởi ấm, tạo gió ấm và gió mát sẽ giúp gia đình bạn có thể sử dụng một cách linh hoạt.

– Với công suất mỗi bóng sưởi không quá lớn, loại đèn này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được tiền điện một cách đáng kể.

– Tuổi thọ của bóng đạt tối đa là 6 năm sử dụng sẽ giúp bạn không cần lo lắng về chi phí cho việc sưởi ấm phòng tắm của gia đình.

– Chính sách bảo hành rất tốt với cách thức 1 đổi 1 trong vòng 1 năm từ ngày mua sẽ cho bạn cảm giác hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Tham khảo thêm sản phẩm khác tại: Đèn sưởi HEIZEN 2 bóng – https://thegioidensuoi.com/den-suoi-heizen-2-bong.html

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22