Chăn lông cừu nhập khẩu
Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Đèn sưởi chính hãng giá tốt nhất
Chi tiết sản phẩm

Mùa đông miền Bắc khiến không ít người gặp khó khăn trong việc giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt là lúc ngủ. Với những tấm chăn truyền thống nặng trịch sẽ làm giấc ngủ của bạn có cảm giác khó chịu mà lại không thật sự mang lại hơi ấm đáng kể. Trong mùa đông năm nay, một giải pháp khiến bạn hoàn toàn yên tâm chính là sản phẩm chăn lông cừu cao cấp mà chúng tôi gửi đến.

Chăn lông cừu nhập khẩu

Chăn lông cừu nhập khẩu

Sản phẩm chăn lông cừu này sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời mà bất cứ ai cũng mong muốn cảm nhận. Với một mặt băng bông có độ mềm mượt hoàn hảo và một mặt lông cừu nhân tạo vô cùng ấm áp thì bạn có thể yên tâm rằng gia đình mình sẽ có được giấc ngủ ấm áp nhất dù trong ngày đại hàn đi nữa.

Ngoài ra, điểm cộng cho loại chăn cao cấp này chính là chăn rất nhẹ và ôm người nên bạn không còn phải lo lắng về những khoảng trống giữa người và chăn gây lạnh nữa.

 

Với những họa tiết rất đa dạng, tinh tế và sang trọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đa dạng và phong phú. Sản phẩm không chỉ dùng cho gia đình mà bạn có thể sử dụng làm quà tặng một cách rất phù hợp cho đám cười người thân, bạn bè…
Bạn sẽ thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình vì tác dụng hoàn hảo mà sản phẩm mang lại.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22