Tin tức

Ngày đăng: 28/10/2015 Tuyển đại lý máy sưởi dầu Fujie

Trước hết công ty Bequeen Việt Nam xin cảm ơn các bạn đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua, để có được một Bequeen Việt Nam vững mạnh như ngày nay là nhờ có sự ủng hộ hết lòng của các bạn. Nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy sưởi dầu của người tiêu dùng trên khắp cả nước Bequeen Việt Nam tiếp tục thông báo tuyển dụng nhà phân phối máy sưởi dầu Fujie, với những sản phẩm máy sưởi dầu chất lượng cao, giá thành phải chăng cùng với những chiết khấu hoa hồng tốt nhất. chúng tôi tin chúng tôi sẽ là đại lý tốt nhất cho các bạn.

Mỗi đại lý tham gia vào hệ thống phân phối máy sưởi dầu của Bequeen Việt Nam bạn sẽ trở thành một thành viên của chúng tôi. Chính vì thế sẽ nhận mọi ưu tiên về giá cả sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. cụ thể như sau:

Các hỗ trợ dành cho đại lý phân phối máy sưởi dầu Fujie:

 Máy sưởi dầu FujiE

Tuyển dụng đại lý bán máy sưởi dầu Fujie

Hỗ trợ về sản phẩm: Công ty sẽ cung cấp nội dung, hình ảnh gốc về hàng hoá cũng như cung cấp các công dụng liên quan đến sản phẩm (nếu có)

Hỗ trợ về giao hàng: Khi nhận được đơn đặt hàng từ đại lý, chúng tôi sẽ tiến hành đóng hàng và giao hàng cho đại lý.

Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa, đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm

Không chỉ có máy sưởi dầu Fujie mà hiện nay chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác nữa như máy sưởi dầu tiross, và  đèn sưởi nhà tắm.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Showroom Hà Nội: 29H Phương Liệt, Thanh Xuân

Kho và Trung tâm lắp đặt: Số nhà 35, ngách 85, ngõ Trung Tả, Phố Khâm Thiên, Quận Đống Đa Hà Nội

Hotline : 046.291.23.26 - 046.291.2943 (giờ hành chính), 0908208986, 0964731122

Hỗ trợ 1: 0982083928

Loading...