Tin tức

Ngày đăng: 14/04/2017 Mẹo vệ sinh quạt trần không bị bụi rơi vào mắt

Một chút mẹo nhỏ chỉ sau  5 phút là quạt trần  của nhà bạn đã sạch bóng mà chẳng lo bụi rơi vào mắt mỗi khi lau nữa đâu nhé.

Không giống như các sản phẩm quạt bàn hay quạt treo tường, riêng đối với chiếc quạt trần giúp không khí trong phòng liên tục để tạo ra gió được tự nhiên mà còn giúp bạn giải trừ stress sẽ nhanh chóng  thấy mệt mỏi khi nằm lâu dưới quạt vào những ngày hè nóng nực. Mức tiêu thụ điện năng trung bình của quạt trần này cũng tương đối nhẹ chỉ bằng 1 chiếc bóng đèn 100w. Chính vì tính tiện dụng và hiệu quả khi dùng quạt trần vẫn luôn là loại quạt  dành cho mùa hè được nhiều người yêu thích và tin dùng nhất.

>> Quạt trần panasonic

Mẹo vệ sinh quạt trần không bị  bụi rơi vào mắt

Thế nhưng sản phẩm này có một điều khiến nhiều người sử dụng vẫn còn ngại khi sử dụng quạt trần so với các sản phẩm quạt khác đó là khâu vệ sinh. Có thiết kế treo cao, Không như quạt bàn hay quạt treo tường được thiết kế phía dưới thấp mà dễ dàng tháo lắp để mang đi chùi rửa vệ sinh được, quạt trần phải được lắp luôn cố định. Chính vì thế mà việc lau bụi quạt trần là một trong những công việc khó khăn. Và thông thường chúng ta chỉ có thể đứng dưới và lau với chiếc quạt trần của mình nhưng bụi từ quạt trần sẽ làm bay bay xuống rơi vào mắt bạn. khiến bạn thấy khó chịu đúng không?

Để khắc phục tình trạng này chúng tôi có một cách lau bụi cho quạt trần cực kì thông minh đó là bạn hãy trùm một cái vỏ bọc mềm như vỏ gối chẳng hạn vào từng cánh quạt, sau đó nhẹ nhàng lau mặt trên và mặt dưới của cánh quạt thật sạch sẽ. Giờ thì Tất cả bụi đều nằm trong vỏ gối rồi phải không và bạn cũng có thế hoàn toàn Không bị một hạt bụi rơi vào mắt đúng không nào.

Bạn hãy thử thực hiện chúng xem nào!

Để biết thêm các sản phẩm quạt trần kdk Hàng đầu hiện nay xem tại đây http://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-kdk/

Loading...