Tin tức

Ngày đăng: 13/10/2015 Hướng dẫn cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

Việc chọn mua đèn sưởi nhà tắm như thế nào để có thể rinh về nhà một em đèn sưởi tốt cho gia đình là điều rất cần thiết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sử dụng của chính bạn: công năng của đèn,…

Vậy bạn đã biết cách lựa chọn nó chưa? Hãy cùng Công ty cổ phần trực tuyến Bequeen lưu ý những điều như sau nhé:

 


   Đèn sưởi nhà tắm Braun

 

- Điều đầu tiên mà chúng ta cần chú ý tới đó chính là nguồn điện cuả nó. Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm của bạn rộng (sử dụng nguồn điện cao sẽ sang và nhanh ấm hơn) hay hẹp (sử dụng loại có nguồn điện thấp là vừa đủ) mà các bạn nên lựa chọn loại đèn sưởi tắm nhà tắm có nguồn điện cao hay thấp.

- Đèn sưởi nên có thông gió để giúp luồng không khí ấm được phân tán đều cả phòng, tránh tập trung ở một chỗ. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa việc tích tụ hơi nước cũng như độ ẩm ướt không cần thiết.

- Đèn sưởi nhà tắm với nhiều kiểu dáng khác nhau: 2 bóng, 3 bóng,… hay đèn sưởi kết hợp với chiếu sáng,…. Chính vì vậy, khi chọn mua, bạn nên chọn loại có công tắc chuyển đổi chế độ sáng – sưởi,.. sao cho phù hợp với nhu cầu ở từng thời điểm khác nhau của mình.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans

- Và một điều nữa mà các bạn cũng nên hết sức lưu ý: Đó chính là hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn của nhiều hãng khác nhau, cũng như việc hàng giả, hàng nhái kém chất lượng rất nhiều. Để tránh tiền mất tật mang, các bạn nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín tại các cơ sở, địa chỉ tin cậy nhé.

 

>> Sản phẩm tham khảo: Máy sưởi dầu

 

Công ty cổ phần trực tuyến Bequeen hân hạnh là nhà phân phối chính hãng đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu trên toàn quốc. 

 

Nhận xét

Không tìm thấy bài viết

Loading...