Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen 4 bóng được điều khiển từ xa

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen 4 bóng được điều khiển từ xa

Liên hệ: 046 291 2326 hoặc 0908208986

Có hàng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn sưởi vào mùa đông năm nay, thương hiệu đèn sưởi cao cấp Hans đã cho ra đời dòng sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen 4 bóng được điều khiển từ xa. Đây là dòng sản phẩm mới mang tính chất đột phá với công nghệ vượt trội hơi với công nghệ điều khiển lưu động từ xa. Giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển sản phẩm từ mọi góc độ.

 

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen 4 bóng được điều khiển từ xa

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ưu điểm của dòng sản phẩm phẩm:

-        Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng được điều khiển từ xa được thiết kế theo nguyên bản công nghệ của Đức.  Trên bề mặt sản phẩm được làm bằng inox mang tông màu lạnh có tác dụng giúp đèn sưởi có thể làm việc dưới nhiệt độ cao  mà không bị biến dạng như các loại đèn sưởi khác.

-        Đèn sưởi làm ấm nhanh nhờ có 4 bóng đèn hồng ngoại, trên bề mặt bóng hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo vì thế độ ấm cũng cao hơn những bóng đèn sưởi thông thường khác(ấm hơn khoảng 10 độ C) và ánh đèn sẽ không làm chúng ta bị chói mắt nên chúng ta cũng có thể sử dụng đèn sưởi Heizen trong phòng ngủ, phòng tắm.

-        Hans không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà mẫu mã sản phẩm cũng được ưu tiên hàng đầu. Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen có kích thước nhỏ gọn nên sẽ tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn, thiết kế ắp âm trần sẽ góp phần trang trí căn phòng của bạn thêm phần sang trọng.

-        Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen là một sản phẩm mang tính an toàn cao, được thử nghiệm trong môi trường ẩm thấp vì thế sản phẩm đã đạt được các tính năng chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng).

-        Nếu phòng của bạn có diện tích từ  từ 4 - 8 m2 thì chúng tôi tin Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen 4 bóng được điều khiển từ xa sẽ là một sản phẩm tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

 

Thông số kỹ thuật:

-        Tên sản phẩm: Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen 4 bóng điều khiển từ xa

-        Thương hiệu sản phẩm: Hais

-        Kích thước sản phẩm: 290X290

-        Tổng công suất là 1180W:

o   Công suất của đèn: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 1100 W khi bật cả 4 bóng.

o   Công suất chiếu sáng 40W

o   Công suất quạt thông gió 40W

-        Điều khiển từ xa với 5 công tác riêng biệt:

o   Công tắc 1 : Sử dụng đèn chiếu sáng.

o   Công tắc 2 : Bật/tăt quạt thông gió.

o   Công tắc 3 : Cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh).

o   Công tắc 4 : Cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh).

o   Công tắc 5 : Để tắt tất cả các chức năng chỉ sau một lần bấm

-         Tuổi thọ Bóng đèn của đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen: > 10.000 h (tương đương 6 năm)

-        Dây điện: dài 1.5m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm nhái sản phẩm đèn sưởi Heizen vì thế quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt nhất.

>> xem thêm sản phẩm đèn sưởi Heizen cao cấp khác: http://thegioidensuoi.com/den-suoi-hong-ngoai-heizen-khong-choi-mat.html

Hãy nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình.

Không xác định
 
 
 
 
 
Loading...